Đã hủy thanh toán
Thanh toán của bạn chưa hoàn tất. Bạn có thể thử lại bất cứ lúc nào.
- Đơn hàng của bạn vẫn ở trạng thái chờ cho đến khi thanh toán hoàn tất
- Bạn có thể thử lại thanh toán bằng cùng một phương thức hoặc phương thức khác
- Tất cả hình ảnh được tạo của bạn được lưu trong thư viện của bạn